Thống kê truy cập
00265218
Số khách hôm nay6
Số khách tổng cộng87621
Lượt xem hôm nay11
Lượt xem tổng cộng265218
Đang trực tuyến2

Chính sách bảo mật thông tin

1.    Website này được quản lý bởi An Phước Mobile

 

2.    Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

 

3.    Quý khách phải đăng ký với thông tin xác thực về bản thân. Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của bạn.Mọi thông tin khách hàng sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 

4.    Thông tin được thu thập thông qua Website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

+    Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của An Phước Mobile

+    Giải đáp các thắc mắc của khách hàng và cung cấp cho khách hàng các thông tin công nghệ mới nhất

+    Thực hiện các bản khảo sát ý kiến khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ

 

5.    Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu trang web, cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 

6.    Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả cho người tiêu dung một cách nhanh và chính xác nhất giúp khách hàng có được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân.